Tin tức - sự kiện

Cách xử lý khi thang máy gặp sự cố

13/04/2017 - 4.627 lượt xem
Thang máy đang được xem là phương tiện không thể thiếu trong các ngôi nhà cao tầng. Dù đảm bảo an toàn nhưng lỗi kỹ thuật cũng có thể ra bất cứ lúc nào…
Xem chi tiết

Những kiến thức cần biết để sử dụng thang máy tải khách an toàn.

13/04/2017 - 3.376 lượt xem
Thang máy tải khách được sử dụng ngày một nhiều ở các tòa nhà cao tầng, chung cư, thậm chí là các thang máy gia đình. Thời gian vừa qua, có một số những tai nạn sự cố đáng tiếc khi sử dụng thang máy dẫn đến việc nhiều người lo sợ về tính an toàn của thiết bị này.
Xem chi tiết

Sửa chữa thang máy khi nào

13/04/2017 - 2.431 lượt xem
Việc thang máy bắt đầu hư hại cần sửa chữa rất dễ nhận ra trong lúc bạn sử dụng như : thang máy lúc di chuyển rung lắc mạnh, thang hay bị kẹt, phát ra tiếng ồn, báo lỗi, thang máy kẹt cửa, hệ thống cứu hộ không hoạt động…. Lúc này bạn cần tiến hành sửa chữa thang máy ngay không sẽ ảnh hưởng đến an toàn của bạn, cũng như thang máy càng hỏng nặng khi sửa chữa sẽ mất nhiều tiền hơn.
Xem chi tiết

Những lầm tưởng phổ biến về thang máy.

13/04/2017 - 2.816 lượt xem
Ngày nay thang máy trở thành phương tiện di chuyển vô cùng tiện lợi giữa các tầng trong tòa nhà nhưng vẫn có những suy nghĩ về vấn đề sử dụng thang máy con người mắc phải kể từ khi thang máy ra đời cho đến tận bây giờ
Xem chi tiết

Nguyên tắc khi trẻ sử dụng thang máy tải khách

13/04/2017 - 3.350 lượt xem
Việc sử dụng thang máy tải khách không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, một điều đáng buồn là cùng với sự phát triển của hệ thống thang máy tải khách, nhưng kiến thức về an toàn khi sử dụng thang máy tải khách, nhất là đối với trẻ em, hiện nay chưa được phổ biến.
Xem chi tiết