Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Thiết bị Mỹ Kim là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất lắp ráp và cung cấp các sản phảm và dịch vụ liên quan đến các thiết bị tòa nhà, hệ thống đỗ xe tự động và các thiết bị, giải pháp hàng không. Đội ngũ nhân sự của công ty được tạo nên từ dàn kỹ sư, chuyên viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề và giàu kinh nghiệm.

Sứ mệnh Tầm nhìn

Thế giới biến đổi từng ngày, cơ hội đến từ mọi hướng, thử thách cũng không ngừng được tạo ra. Để đứng vững trong môi trường kinh doanh biến hóa, phát triển theo ngày, giờ như vậy, chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của việc nhìn xa, định hướng tương lai và kế hoạch phát triển. Đổi mới và hiện đại đã và đang là tôn chỉ hành động của chúng tôi. Tầm nhìn của MKE chính là trở thành tên tuổi hàng đầu cho hợp tác và phát triển tại Châu Á cho lĩnh vực thiết bị công nghiệp, các giải pháp, thiết bị hàng không. Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi, không gì khác, chính là phải mang lại sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng và giữ vững mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với đối tác.

Khách hàng

Doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển lâu dài trên thị trường thì điều trước tiên là phải có được “Khách hàng”. Khách hàng chính là yếu tố tiên quyết cho thành công của doanh nghiệp. Suốt quá trình 10 năm hoạt động, MKE luôn nhận thức một cách đúng đắn tầm quan trọng của Khách hàng.