Thiết bị phát hiện máy bay không người lái có thật sự quan trọng ?

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm

Thi?t b? phát hi?n máy bay không ngu?i lái

Tình trạng

  • Điện thoại: 04 7304.5056
  • Mobile: 04.7304.5055
  • Email: info@mke.vn

Thông tin chi tiết

 

Theo như các báo cáo mới nhất gần đây , ngày càng có nhiều mối đe dọa gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia bởi máy bay không người lái . Do đó , nhu cầu phát hiện và vô hiệu hóa các máy bay không người lái ngày càng tăng . Việc phát hiện những chiếc máy bay không người lái không phải là một nhiệm vụ dễ dàng vì có rất ít hệ thống có thể thực hiện được công việc này .

Để thực thì nhiệm vụ này, Radar giám sát mặt đất SQUIRE của Thales được phát triển để phát hiện các mục tiêu nhỏ như người, đặc biệt có khả năng phát hiện máy bay không người lái. Loại radar này lý tưởng để phát hiện các mục tiêu nhỏ trên không Tính năng vượt trội - Khả năng phát hiện và phân loại Mộ thách thức lớn là phân biệt giữa các máy bay không người lái nhỏ và các loài chim. Đây cũng là lý do tại sao Thales phát triển khả năng phân loại máy bay không người lái.

Phân loại được thực hiện bằng cách phân tích dữ liệu Doppler của một đối tượng. Bằng cách này, các cánh quạt nhỏ của máy bay không người lái có thể được phát hiện cho thấy đối tượng được phát hiện là máy bay không người lái . khả năng phát hiện UAV / Drone: lên đến 6km khả năng phát hiện và phân loại ( Người Phương tiên – Xe Tăng ): 13 km- 22 km - 33 km

- Linh hoạt và di công Hệ thống radar chỉ 23 kg có thể mang theo di động chỉ bởi 2 người . Hệ thống có thể được sử dụng trên giá ba chân hoặc có thể được lắp đặt trên xe hoặc cot .

- An toan Do công suất đầu ra tôi đã thấp ( tối đa 1W ) , SOUIRE là một radar rất an toàn liên quan đến ảnh hưởng của năng lượng bức xạ RF, không có bức xạ nguy hiểm cho con người , ngay cả trong vùng lẫn cần hệ thống.

Tính năng vượt trội của thiết bị phát hiện máy bay không người lái:

  • Tích hợp Phần mềm Xác định Khả năng Radio cho ứng dụng nhỏ gọn. Phát hiện cả giao thức tùy chỉnh và liên kết WiFi RF.
  • Vỏ ngoài được làm từ nhôm tiêu thụ điện năng tối ưu cho hoạt động kéo dài. Thao tác tháo và nạp lại pin nhanh chóng, pin cấp quân sự của NATO, tăng độ bền. Bảo vệ môi trường để sử dụng lâu dài trong môi trường khắc nghiệt
  • Được cung cấp với ăng-ten băng tần ISM đa hướng. Không cố ý truyền RF để vận hành thiết bị đeo yên tĩnh và an toàn. Các cổng ăng ten bổ sung có sẵn để mở rộng khả năng
  • Công cụ cập nhật phần mềm Device Manager cho phép mở rộng khả năng và truy cập vào nhật ký phát hiện.
  • Hỗ trợ tích hợp vào các hệ thống quản lý trận chiến của binh lính hiện có thông qua API hiện có (có sẵn thông qua JSON và gRPC) bằng cách sử dụng phần cứng tuân thủ an ninh mạng.

 

Sản phẩm gợi ý
Sản phẩm cùng loại